Chi tiết bài viết

Kiếm hàng triệu đô từ những bức tranh làm từ phê thải

29/08/2019

Jane Perkins nổi tiếng với khả năng ghép tranh độc đáo của mình. Cô luôn biết cách sử dụng các vật nhỏ bé để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh, có một không hai.

Các bức tranh đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo, tinh tế. Nếu nhìn kĩ sẽ thấy mỗi bức đều được Jane tạo ra từ hàng triệu mảnh ghép khác nhau. Nhiều người đánh giá phong cách của cô khá khác lạ và để thực hiện ý tưởng này quả không dễ dàng.

Độc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thải

Một trong những bức tranh đặc biệt của Jane

Đặc biệt, tất cả các đồ vật Jane sử dụng đều là sản phẩm tái chế. Thông qua dự án này, cô muốn kêu gọi mọi người không nên lãng phí. Chia sẻ trên trang Distractify, Jane cho biết: "Có thể ý tưởng này của tôi là điên rồ, nhưng ít nhất dự án cũng góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường chung".

"Nếu để riêng từng mảnh nhỏ ra sẽ chẳng có ý nghĩa gì, nhưng Jane đã biết cách tạo ra một kiệt tác" - một cư dân mạng nhận xét.

Do tính cầu kì của sản phẩm nên nữ nghệ sĩ đã mất rất nhiều công sức để hoàn thành và mỗi bức tranh đều là độc nhất. Khuy áo, hộp nhựa, vỉ thuốc, giấy báo cũ... không gì là không thể đối với Jane. 

Độc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thảiĐộc đáo những bức tranh ghép từ hàng triệu đồ vật phế thải

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo