Chi tiết bài viết

Nữ họa sĩ Lorraine Loots với những ý tưởng độc đáo NHẤT về nghệ thuật

29/08/2019

Nữ họa sĩ Lorraine Loots tới từ thành phố Cape Town, Nam Phi đã cho ra mắt trên blog cá nhân của cô một dự án "nhỏ" đầy thú vị và chi tiết. Cô tự gọi dự án này là "365 Postcards for Ants" (365 tấm bưu thiếp dành cho loài kiến). Loots dự định sẽ vẽ một bức tranh tí hon vào mỗi ngày trong suốt một năm. Để có thể vẽ nên những bức tranh này, cô đã sử dụng một khuôn nhỏ, tròn để có thể tạo hình ban đầu, sau đó sẽ sử dụng cây cọ hoặc bút chì với đầu bút rất nhỏ và kính lúp để tạo nên những bức tranh phức tạp và tinh xảo này.

               

 
Được biết, đây là dự án thứ hai trong loạt dự án cá nhân đầy thú vị của Loots. Dự án đầu tiên chỉ là vẽ một bức tranh nghệ thuật mỗi ngày và đã được hoàn thành trong năm 2013.
Do quá thích thú với "thử thách" bản thân này, cô quyết định tiếp tục thực hiện kế hoạch 365 ngày tiếp theo. Ngoài ra, dự án thứ hai này cũng là một cách mà cô thể hiện sự tri ân với thành phố Cape Town, nơi sinh sống của cô và đồng thời cũng là nơi tổ chức cuộc thi thiết kế World Design Capital 2014.
  

..............................................................................." MinhPaint........http://faceart.vn/ ".................................................................

 

 

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo